Thạc sĩ, bác sĩ ĐỖ XUÂN CƯỜNG

Trực tiếp trả lời những câu hỏi thường gặp về vấn đề nha khoa

Những câu hỏi thắc mắc nhiều của khách hàng. Được nha khoa V-Trust tổng hợp và trả lời ngay bên dưới. Các bạn có thể tham khảo qua những vấn đề thường gặp về nha khoa. Những ccâu hỏi này được tập hợp đúc kết từ những kinh nghiệm hàng ngày tại V-Trust. Toàn bộ câu hỏi đều được chuyên gia trả lời trực tiếp bằng chuyên môn cao.

Hỏi về niềng răng 97%
Hỏi về cấy ghép Implants 91%
Hỏi về nha khoa thẩm mỹ 94%
Hỏi về nha khoa tổng hợp 100%

NHỮNG CÂU HỎI VỀ NIỀNG RĂNG

All

Niềng răng là một quá trình kéo cho răng chạy về đúng vị trí mong muốn. Do đó có đau chút. Tuy nhiên tình trạng này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Khi đã quen với lực kéo, bạn sẽ cảm thấy bình thường.

Thời gian niềng răng còn phụ thuộc vào tình trạng của răng. Thông thường từ 12 đến 48 tuần.

NHỮNG CÂU HỎI VỀ NHA KHOA THẨM MỸ

All

Dán sữ Veneer là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, khác với bọc sữ truyền thống là không phải mài răng nhỏ đi làm ảnh hưởng đến răng thật. Thoải mái chọn mầu phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng

Việc hôi miệng phụ thuộc rất nhiều vào việc vệ sinh răng miệng của từng người. Không chi dán sứ mà kể cả không dán sứ nếu vệ sinh răng miệng không tốt thì vẫn bị hôi miệng như thường.

NHỮNG CÂU HỎI VỀ NHA KHOA ĐIỀU TRỊ

All

Implant là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho việc bổ sung răng bị mất. Với công nghệ này các bạn có thể ăn nhai như răng thật và độ bền cao. Nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều công nghệ trồng răng cũ!

Khi răng của bạn đã bị viêm tủy nặng, khả năng chữa gần như không còn do đó phải điều trị tủy để hết tình trạng đâu nhức và giữ lấy răng thật.

NHỮNG CÂU HỎI VỀ NHỔ RĂNG

All

Khi răng khôn mọc lệch và đâm vào răng bên cạnh (răng số 7) gây viêm nhiễm, sâu răng, và ê buốt. Nếu không nhổ răng khôn sớm thì sẽ làm hỏng hoàn toàn răng số 7, lúc đó thời gian và chi phí điều trị sẽ cao. Bạn nên đến nha khoa V-Trust để được tư vấn về việc nhổ răng khôn

Khi răng hàm của bạn bị viêm lâu ngày không được điều trị, phần chân răng đã tiêu gần hết, hoạc bị sâu quá không trám được nữa. Lúc đó bắt buộc phải nhổ răng hàm đi. Khi này bạn nên nghĩ đến việc cấy Implant để phục hồi khả năng ăn nhai và tránh bị xô hàm, tiêu xương.

NHỮNG CÂU HỎI VỀ NHA KHOA TRẺ EM

All

Răng sữa hoàn toàn có thể hàn (trám) được khi bị sâu răng. Tùy vào tình trạng răng sữa đã đến kỳ thay chưa mà bác sĩ quyết định có hàn hay không. Khi bị sâu răng thì bé luôn có cảm giá ê buốt kể cả khi hít hơi vào.